Một chiếc chat sex nam dâm đãng.

  • 60996
Tôi là Tuyết Nhi, một thư ký văn phòng của công ty nhỏ. Từ nhỏ đã đọc rất nhiều chuyện 18+ về thư ký giám đốc vụng trộm và ra bờ đê nhìn các cặp đôi yêu nhau vụng trộm. Có lẽ vì thế mà lúc nhỏ tôi rất hứng thú với việc 18+, càng lớn lên lại càng ham muốn cảm giác sung sướng đó.

Và năm 17 tuổi tôi đã được nếm thử, quả thật rất sung sướng như lên thiên đàn. Từ đó đến bây giờ, tức là trải qua 8 năm tôi đã yêu hơn 10 người và trải qua rất nhiều cuộc làm tình. Chưa kể những lúc cô đơn tôi đều sẽ lên mạng kiếm người về cùng mình chat sex thủ dâm. Hôm nay vẫn mục đích đó, tôi lên đây để tìm một chiếc đàn ông về chat sex nam thỏa mãn dục vọng cho tôi.

chat sex nam

Hải Nam - một anh trai làm nghề IT được tôi tìm thấy trên diễn đàn chat sex nam. Anh ấy giới thiệu mình là 1 tay chơi lâu năm, chuyên săn những cô gái có cùng sở thích chat sex làm tình với mình. May mắn hôm nay có hứng thú nên lên đây thì gặp được tôi, thế là liền chọn tôi làm niềm vui đêm nay. Tôi cũng khá ok, anh ấy dù gì cũng đẹp trai lại có kinh nghiệm về chat sex thế là ok. Bắt đầu ngay vào công việc chat sex liền, anh và tôi đi thẳng vào cuộc gọi video.

 

Xem thêm :https://chich3x.net/video-sex/phim-sex-thu

 

Chat sex nam mạnh mẽ bộc phát thú tính.

Mới bắt đầu gọi anh ấy đã khoe body 6 múi khiến tôi xém xịt máu mũi, tôi cũng hứng thú liền kéo áo dây để lộ 1 bên vú ra. Sau đó đưa 2 tay lên nhào nặng cặp vú trắng ngần của mình, le lưỡi ra liếm vành môi đầy khiêu khích. Hôm nay tôi phải làm cho mãnh nam này chịu trận mới được. Nói xong liền cởi sạch đồ ra, ngồi trước camera mà uốn éo cơ thể mình rồi dùng giọng điệu ngân nga rên rỉ. Đến lúc kịch tính ảnh liền sục cặc nhanh hơn, tôi cũng thở dốc mà móc lồn mình khiến nó ra nhiều nước hơn, rồi cả 2 cùng la lớn lên “em ra”, “anh ra”. Kế tiếp một dòng tinh trắng đục chảy ra khỏi lồn tôi...

chat sex nam


Top View