phim sex thú chó chơi người - bé gái mới lớn đưa lồn cho chó chịch

Thời lượng: 05:14

Tiếp nối seri sex thú, những cô gái trong loạt seri này đều rất dâm và chỉ muốn làm tình với thú thôi. Trong tập phim sex thú chó chơi người , người xem sẽ thấy rõ nhất sự dâm dục đống nhất này. Bộ phim kể về nội dung chính là em gái dâm dục mới lớn đã dâng lồn ra cho con chó của mình dụ. Và cô em gái mới lớn này cảm thấy được chó đụ sướng hơn người, nên mỗi khi nứng đều sẽ nằm ngửa ra cho chó liếm lồn và chịch mình.

 

PHIM SEX THÚ CHÓ CHƠI NGƯỜI – EM GÁI MỚI LỚN DÂM DỤC BANH LỒN RA CHO CON CHÓ LIẾM VÀ ĐỤ VÀO SÂU BÊN TRONG.

 

Trên chiếc giường gam xanh rộng lớn, cô gái mới lớn với cơ thể xinh đẹp. Từng đường nét được hiện ra một cách hoàn hảo không chê vào đâu được. Cặp vú to căng tròn Mềm mại cùng núm vú hồng hào ngự trị, bắp chân thon  cùng mu lồn cao với mớ lông lưa thưa. Con chó lớn nằm bên cạnh, cô gái vòng tay qua ôm lấy cu con chó và vuốt ve cho nó dựng đứng lên.

 

Nằm ngửa người ưỡn lồn ra, banh 2 cái chân rộng ra để cho mu lồn cận mở. Con chó ngồi dậy đi tới dưới chân cô, chồm lên lè cái lưỡi ra quét lấy 1 đường ngay lỗ lồn cô. Sự sung sướng bất chợt ập đến khiến cô gái nứng lên, nước lồn liền bắt đầu chảy ra nhiều hơn. Cô gái ưỡn lồn lên cao hơn, con chó biết ý mà chúi đầu vào dùng lưỡi của mình liếm liên tục vào cái lỗ lồn đó không dừng. 

 

Lật người lại, cô gái liền chống 2 tay 2 chân lên giường, chổng mông tạo tư thế theo kiểu doggy. Con chó liền đi đến, phóng lên lưng cô gái và đút con cặc vào trong. Nhấp nhanh vào cái rồi liên tục ra vào sâu khiến cô gái rên rỉ ỉ ôi. Con chó thì như động dục liên tục ra vô nhanh hơn rồi phóng mạnh mẽ dòng tinh của mình vào trong lồn cô gái, đến lúc rút ra tinh vẫn còn chảy.

 

Nhìn cái lồn dâm đầy tinh dịch của chó, người xem sẽ hứng thú không tả được. Xem sex thú chó chơi người đầy mạnh mẽ và hưng phấn để cảm nhận được sự hứng khỏi chưa bao giờ có.

 

THÔNG TIN BỔ SUNG:

✔️ Thể loại: Phim sex thú
✔️ Ngày sản xuất: 23/12/2022
✔️ Xem thêm: Xem phim sex
✔️ Nguồn: chich3x.net
✔️ Quốc gia sản xuất: Châu Âu

 

Xem thêm sex thú: Tại Đây

CÓ THỂ BẠN THÍCH