Phim Sex Vợ Chồng Già Việt Nam Địt Nhau Trong Nhà Tắm

Thời lượng: 23:28

Nhu cầu tình dục của ai cũng cực kỳ cao không phân biệt độ tuổi già hay trẻ. Người già họ cũng hứng tình và muốn được làm tình thôi. Bộ phim sex vợ chồng già Việt Nam này sẽ làm cho anh em thích thú với cách địt nhau của người già khi bắt trước lũ trẻ ngày nay. Nội dung chính xoay quanh cảnh đôi vợ chồng già rủ nhau tắm chung. Và lúc tắm chung vì quá hứng tình mà cô vợ đã kéo tay chồng xoa nắn vú, lồn và chịch mình ngay trong nhà tắm.

 

XEM PHIM SEX VỢ CHỒNG GIÀ VIỆT NAM LÀM TÌNH TRONG NHÀ TẮM ĐỂ THƯỞNG THỨC SỰ SUNG SƯỚNG MỚI MẺ NHƯ LŨ TRẺ BÂY GIỜ.

 

Trong nhà tắm, đôi vợ chồng già khỏa thân chuẩn bị tắm uyên ương. Lúc đầu vẻ ngại ngùng khiến họ lúng túng không biết làm gì. Người chồng già đưa tay lên kỳ cọ tấm lưng cho vợ mình, sự tiếp xúc da thịt khiếm bà vợ già sướng mà làm theo bản năng. Kéo tay ông chồng đặt lên cặp vú mình ấn vào để ông ta chà sát rồi ấn xuống cái lồn mình.

PHIM HOT : Chịch Vợ Thằng Bạn Lồn Nhiều Nước

Ông chồng già cũng hứng tình lên, tay bóp mạnh lấy cặp vú của vợ. Di chuyển bàn tay to xuống chụp lấy mu lồn to tướng đầy lông chả vợ rồi dùng 3 ngón tay đâm vào. 3 ngón tay đút sâu vào trong nhấp nhẹ tới mạnh khiến cho người vợ già không trụ nổi mà dựa vào người chồng mà rên rỉ mặc cho nước lồn tuôn ra. 

 

Chống 2 tay vào tường nhà tắm, người vợ già cúi đầu chổng mông. Với tư thế này người chồng thấy được lỗ lồn xấu xí của vợ mình, đút con cặc vào mà nhấp mạnh. Kéo mông bà vợ già sát vào làm con cặc đâm sâu hơn và nhấp liên tục đụ vào trong. Lần đầu tiên thử cảm giác với tư thế này sau bao năm ở độ tuổi này khiến 2 người sướng mà rên rỉ đến phát điên.

 

Xem phim sex vợ chồng già Việt Nam địt nhau trong nhà tắm, anh em sẽ không thể nào quên được cảnh tượng này. Cảm giác kích thích mãnh liệt khi 2 người già lại đụ nhau trong nhà tắm. Và với tư thế này khiến 2 người sướng đến mức rên rỉ thật to.

THÔNG TIN BỔ SUNG:

✔️ Thể loại: Phim Sex Vợ Chồng Già Việt Nam Địt Nhau Trong Nhà Tắm
✔️ Ngày sản xuất: 19/12/2021
✔️ Xem thêm:  Phim sex
✔️ Nguồn: Phim Sex Việt Nam
✔️ Quốc gia sản xuất: Việt Nam

Xem Thêm : Phim Sex Việt Nam

CÓ THỂ BẠN THÍCH