Phim thú sex chú ngựa ngây ngô đứng im cho cô chủ thổi kèn

Thời lượng: 02:31

Đàn ông thích nhất là được phục vụ tình dục và được thổi kèn, cảm giác ấy nó lâng lâng và sung sướng biết bao. Đến với bộ phim thú sex này, anh em sẽ được cảm nhận rõ kỹ thuật bú cu điêu luyện. Bộ phim kể về cảnh bú cu thật tài giỏi và điêu luyện của cô gái. Chú ngựa ngây thơ mới lớn trong chuồng nằm im cho cô chủ của mình bú con cu to lớn một cách sung sướng mà xả tinh ra ngoài.

 

XEM PHIM SEX THÚ SEX CỰC HAY – CHÚ NGỰA NGÂY NGÔ NẰM IM CHO CÔ CHỦ DÂM DỤC BÚ CU. 

 

Trong chuồng ngựa, một con ngựa quý nằm ngơi mình nhìn ra cửa sổ 1 cách ngây ngốc. Cô gái với bộ tóc ngắn xinh đẹp bước từng bước lại gần. Trên người chỉ mặc mỗi cái áo bra 2 dây mảnh mai không che được cắp vú to, chiếc quần cao bồi màu nâu che đi đôi chân dài thẳng tắp. Nhìn chú ngựa ngốc 1 cách dâm đãng rồi cởi cái quần ra, trên người chỉ còn quần lót 2 mảnh.

 

Đi tới nơi chú ngựa đang nằm rồi ngồi bệt xuống, vuốt ve tấm lưng cho chú ngựa nằm ngửa ra. Nhìn thấy con cu to dài của ngựa khiến cô ta mắt sáng lên. Đưa tay xuống vuốt ve lấy con cu to dài của chú ngựa, cô ta dùng đôi tay mềm mại mà vuốt nhẹ. Sau khi vuốt nhẹ thì đưa lên đưa xuống vuốt mạnh hơn rồi cầm lấy mà sục con cu ngựa liên tục. Con cu ngựa cứ thế bị cô ả chơi đùa một cách thích thú. 

 

Quỳ xuống, hé miệng ra hôn lấy con cu ngựa rồi cầm lên đút vào trong miệng. Ngậm lấy con cu trong khoang miệng và mút liên hồi không dừng lại, khiến cho con cu trong khoang miệng cứng lên. Cái lưỡi đảo tròn, mút cu ngựa vào sâu bên trong rồi nhả ra ngoài. Vừa bú mút vừa sục dái cho ngựa khiến chú ngựa hí lên vài tiếng rồi phóng thích tinh của mình ra trong miệng cô ta.

 

Bộ phim thú sex làm tình cực hăng khiến người xem như bị mê hoặc. Nhìn cảnh làm tình và bú cu cho ngựa như thế lại khiến cho anh em thêm nứng không chịu nổi, chỉ muốn tìm người nào đó cùng thỏa mãn nhu cầu mà thôi.THÔNG TIN BỔ SUNG:

✔️ Thể loại:  Phim Sex Thú
✔️ Ngày sản xuất: 23/12/2021
✔️ Xem thêm: Phim sex mới nhất
✔️ Nguồn: chich3x.net
✔️ Quốc gia sản xuất: Châu Âu

 

CÓ THỂ BẠN THÍCH